Sở Kiều Truyện: Cười lộn ruột với mối tình oan trái Hoài – Nguyệt

Dưới cái nhìn của Cnet thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Kể cả biên kịch ra mối tình oan trái đậm chất đam mỹ giữa hai huynh đệ Vũ Văn Gia trong “Sở Kiều Truyện”

Suốt mấy tập gần đây của “Sở Kiều Truyện”, Vũ Văn Nguyệt do Lâm Canh Tân thủ vai chắc chắn đang khiến người xem thấy thương xót vô cùng bởi luôn bị hiểu lầm từ Sở Kiều và Yến Tuân dù anh luôn ra sức âm thầm bảo vệ hai người. Tuy nhiên, nỗi khổ của Vũ Văn Nguyệt chỉ có những người thân cận bên anh, khán giả mới có thể hiểu rõ càng khiến ánh mắt của Vũ Văn Nguyệt thêm phần bi thương. Bị đưa vào tình thế khó xử, Vũ Văn Nguyệt so với Yến Tuân nước mất nhà tan càng không sung sướng gì khi bất lực trước người mình yêu và huynh đệ tốt của mình. Anh chàng cứ liên tục hứng về những tội danh không phải của mình khiến khán giả càng đau xót.

Sau khi nghĩ Sở Kiều đã chết, Vũ Văn Nguyệt không chỉ ngày đêm nhớ đến những ký ức bên cô mà còn mượn rượu giải sầu. Có thể nói tình cảm mà Vũ Văn Nguyệt dành cho Sở Kiều ai cũng biết, đến cả Vũ Văn Hoài cũng nhận ra nhưng duy nhất Sở Kiều không hề nhận thấy. Vũ Văn Nguyệt bỗng chốc trở thành nam chính của Thượng Đế, là do ông trời phái đến để cứu rỗi chúng sinh, vầng sáng vô hạn, bị oan vô số lần vẫn hết sức nhẫn nhịn.

Vũ Văn Nguyệt nhớ Tinh Nhi, nhớ khoảnh khắc cùng nàng khiêu vũ, nhớ ký ức cùng nàng ở Thanh Sơn Viện

Tất cả tình nồng ý mật đều ở trong kiếm, bộ dạng bơ vơ không nơi nương tựa thật khiến người khác đau lòng

Nghĩ kĩ lại thì thấy Vũ Văn Nguyệt đúng là số khổ. Mẫu thân mình chết thảm, tổ phụ không cho hắn đối tốt với người con gái hắn yêu, vợ sắp đến tay lại chạy theo huynh đệ tốt. Quan trọng nhất là hai người họ lại nghĩ oan hắn là người xấu. Số Vũ Văn Nguyệt lại càng khổ hơn khi có người huynh trưởng như Vũ Văn Hoài

 Tuy nhiên, thay vì nhìn nhận mối quan hệ bất hòa giữa hai anh em trong gia đình, cư dân mạng lại cho rằng người hiểu Nguyệt công tử nhất vẫn là Vũ Văn Hoài, từ đầu đến cuối chưa từng nghi ngờ Nguyệt công tử là người tốt, tâm tư của Nguyệt công tử, Vũ Văn Hoài lại chính là người nhìn thấu nhất. 

lamcanhtan-mstar-02

Dưới cái nhìn đặc biệt từ cư dân mạng xứ Trung thì mối quan hệ huynh đệ này lại trở thành Vũ Văn Hoài vừa yêu vừa hận Nguyệt công tử đến mức muốn giết hết những người mà Vũ Văn Nguyệt yêu thương chứ không phải đơn thuần là tranh đoạt quyền thế và còn đem ra không ít chứng chứ khiến người đọc cười lộn ruột.

lamcanhtan-mstar-03

Tổ phụ của Vũ Văn Nguyệt là Vũ Văn Chước: suýt nữa chết thảm trong tay Vũ Văn Hoài

Vũ Văn Nguyệt luôn nghe lời tổ phụ của mình, chuyện gì cũng là tổ phụ lớn nhất. Thế là Vũ Văn Hoài phái Cẩm Chúc đến giết Vũ Văn Chước. Tuy rằng đã thất bại nhưng trong lòng Vũ Văn Hoài thì đã tiêu diệt được một người mà Vũ Văn Nguyệt yêu quý.

vuvanchuoc-mstar-01

Đối tượng Vũ Văn Nguyệt yêu thầm: Tinh Nhi ( Sở Kiều )

Ba lần bốn lượt gây chuyện với Tinh Nhi, còn không phải là vì Tinh Nhi đã “thị tẩm”! Muốn tiêu diệt Tinh Nhi cũng là lúc nhìn ra tình cảm của Vũ Văn Nguyệt. Nỗi oan của Vũ Văn Nguyệt cũng không thiếu phần hắn.

trieuledinh-mstar-01

Huynh đệ của Vũ Văn Nguyệt: Thế Tử Yến Tuân

Cho dù có xảy ra chuyện gì, Vũ Văn Nguyệt đều bảo vệ thế tử. Đương nhiên là Vũ Văn Hoài nhận ra điều này, nếu không thì sao thế tử lại thảm như vậy.

daukieu-mstar-01

Người yêu thầm Vũ Văn Nguyệt có số phận thảm nhất: Cẩm Chúc

Cẩm Chúc không chịu để Vũ Văn Hoài thị tẩm, chính là vì muốn dành lần đầu tiên quý giá nhất của người con gái cho Nguyệt công tử. Cho dù biết Cẩm Chúc bị Tinh Nhi vu oan, hắn cũng không hề do dự mà giết Cẩm Chúc. Đây chỉ có thể biểu hiện tình yêu của tổng tài bá đạo, chỉ có ta mới có thể yêu nàng.

camchuc-mstar-01

 YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *