Khả Như tức giận khi Lou Hoàng bị “lật mặt” chuyện chơi thuốc

Sau 2 tập tạo được tiếng vang với nội dung hấp dẫn cùng những khung hình chỉn chu cộng với dàn diễn viên trẻ đẹp, Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz tiếp tục mang đến tập 3 mang tên Lật ngược tình thế sẽ phát sóng vào 20h thứ 3 ngày 07.11.2017.

Câu chuyện tập 3 mang đến là hậu trường của nhóm nhạc mang tên A3 của công ty TRUTH đang chuẩn bị được ra mắt thì đã xảy ra scandal, hình ảnh thành viên Jay (Lou Hoàng) đang “chơi thuốc” bị quay lén xuất hiện tràn lan khắp các mạng xã hội khiến cho nội bộ mất đoàn kết, công ty chủ quan bị đối tác, nhà tài trợ tạo áp lực.

04 LOU HOANG - NHOM A3 QUAY HINH MUSIC VIDEO (4)

04 LOU HOANG - NHOM A3 QUAY HINH MUSIC VIDEO (3)

04 LOU HOANG - NHOM A3 QUAY HINH MUSIC VIDEO (2)

Mặc dù hình ảnh bị phát tán chỉ là 1 thành viên “chơi thuốc” nhưng cả 3 phải chịu kỷ luật, đồng thời người phụ trách dự án nhóm nhạc A3 Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) cũng bị khiển trách nặng nề và mất niềm tin với sếp đại Mỹ Kim (Khả Như). Trước tình thế này, mọi chuyện được lật tung lên để tìm thủ phạm tung clip đó là ai và các thành viên Biệt đội 1-0-2 còn lại như Lam Khoa (Kent Phạm), Tuấn Phong (Quốc Anh), Red (Đàm Phương Linh)Judi Hồ (Lilly Nguyễn) phải tìm cách giải quyết scandal và chuyển bại thành thắng.

04 NHOM A3 QUAY HINH MUSIC VIDEO (3)

03 CAC THANH VIEN NHOM A3 BI KHIEN TRACH VA DOI MAT VOI VIEC KY LUAT CUA CONG TY (1) .jpg

03 CAC THANH VIEN NHOM A3 BI KHIEN TRACH VA DOI MAT VOI VIEC KY LUAT CUA CONG TY (1)

02 LOU HOANG - JUUN DANG DUNG (7)

02 LOU HOANG - JUUN DANG DUNG (3)

02 LOU HOANG - JUUN DANG DUNG - CHAU TRONG TAI (2)

Vào vai 3 thành viên trong nhóm nhạc chính là 3 ca sỹ diễn viên trẻ đang được yêu thích là: Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng Châu Trọng Tài. Lần đầu đóng phim Lou Hoàng Juun Đăng Dũng đã thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt với nhiều sắc thái biểu cảm, còn Châu Trọng Tài sau phim Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể đã ngày càng diễn xuất ấn tượng hơn. Để hóa thân vào nhóm nhạc A3 sắp debut, cả 3 thành viên đã phải vào studio để thu âm 2 ca khúc hit là Đếm ngày xa emMình là gì của nhau đưa vào phim.

00 CONG TY TRUTH BI DAI DIEN DON VI TAI TRO KHIEN TRACH KHI CO SCANDAL VE THANH VIEN NHOM A3 (1)

Dính phải tin đồn không còn làm việc cùng nhau nữa trong nhóm BB&BG nhưng trong tập 3 này cũng đánh dấu sự xuất hiện trở lại cùng nhau của cặp đôi hài hước BB TrầnTiến Công.

05 BB TRAN - TIEN CONG (1)

05 BB TRAN - KHA NHU (2)

05 KHA NHU - TIEN CONG (3)

Sau 3 tập phim, nhóm Biệt đội 1-0-2 bắt đầu có nhiều cơ hội làm việc cùng nhau và hiểu nhau hơn, các thành viên cũng có nhiều đất diễn hơn và cũng từ tập 3, sau thành công của cú lật ngược tình thế, sếp đại Mỹ Kim dành tặng cái tên Biệt đội 1-0-2 cho 5 thành viên.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO / ĐẠI NGÔ TEAM

YU
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *