Đặng Luân: Chàng hồ ly đáng yêu trong “Sở Kiều Truyện”

Bộ phim “Sở Kiều Truyện” với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Đặng Luân đóng chính hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong phim, Đặng Luân đóng vai thái tử Đại Lương Tiêu Sách, không chỉ có ngoại hình tuấn mỹ, tính cách xảo trá, đáng yêu, mà còn tỏa ra sức hấp dẫn đốn gục trái tim của rất nhiều thiếu nữ. 

12483951165234857035

Đặng Luân đóng vai Tiêu Sách, bề ngoài phóng túng không chịu gò bó, thật ra đầu óc rất thông minh lanh lợi, nhìn thì có vẻ phong lưu nhưng tâm tư lại vô cùng sâu sắc, cộng thêm đôi mắt khi nheo lại trông rất giống tiểu hồ ly nên được người hâm mộ gọi là Tiêu hồ ly tà mị. Tiêu Sách của Đặng Luân vừa xuất hiện thì đã yêu Sở Kiều từ cái nhìn đầu tiên, sau đó bắt đầu sự nghiệp tán tỉnh cô. Tuy rằng mỗi khi tỏ tình đều bị Sở Kiều đánh bay, bị người xung quanh gọi là “biến thái”, nhưng vẫn nhận được sự yêu quý của khán giả, thu hút thêm vô số fan.

16418781386329166478

Tuy rằng Tiêu Sách có rất nhiều bí mật không muốn cho người khác biết, nhưng khi đứng trước người mình yêu thì sẽ hoàn toàn mở rộng tấm lòng, hi sinh không cần báo đáp: “Kiều Kiều, nàng hãy nghĩ kĩ xem, trên thế gian còn có ai đối xử tốt với nàng như vậy. Nàng phải suy nghĩ thật kĩ, sau khi suy nghĩ xong thì nói ta biết, ta liền thay nàng chuẩn bị của hồi môn, sau đó để nàng nở mày nở mặt mà gả đi.”

dangluan-mstar-07

Từ luật sư Lý Vân Khải trong Bởi vì gặp em, chàng ca sĩ Tạ Đồng trong Hoan Lạc Tụng 2, Lộc Triệu Hải si tình yêu nước trong Bạch Lộc Nguyên đến thái tử Đại Lương Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện, trong nửa năm nay, Đặng Luân có rất nhiều phim hay, mỗi vai diễn đều tự đột phá bản thân, không ngừng gây kinh ngạc cho mọi người. Trong những tập tiếp theo của Sở Kiều Truyện, Đặng Luân hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *