Cảnh 18+ gây sốt bị rò rỉ của Kim Soo Hyun và Sulli

Tuy vừa mới chính thức công chiếu vào ngày 28/06 nhưng phân đoạn 18+ của nam diễn viên Kim Soo Hyun và Sulli trong “Real” đã được đăng tải tràn lan trên các trang mạng

Trước lúc ra mắt, Real là tác phẩm điện ảnh được khán giả đặt nhiều kỳ vọng bởi cốt truyện mới lạ, cảnh quay được trau chuốt kỹ lưỡng và quy tụ dàn diễn viên tài năng. Tuy nhiên, sau khi chính thức công chiếu, bộ phim nhận về phản hồi khá tiêu cực và điều làm khán giả lẫn công chúng chú ý duy nhất lại là cảnh quay nóng bỏng giữa Kim Soo Hyun cùng Sulli.
Mới “lên sàn” vào ngày 28.6 tại Hàn Quốc, thì trong chiều tối cùng ngày, hàng loạt hình ảnh cùng video clip về phân đoạn 18+ giữa hai diễn viên đã được lan truyền rộng rãi khắp các trang xã hội và diễn đàn. Góc quay cho thấy người đẹp sinh năm 1994 khỏa thân hoàn toàn và phần ngực của cô lộ rõ trên màn ảnh.
Ngay lập tức, công ty sản xuất Real là CJ Entertainment đã có động thái xóa tất cả các hình ảnh bị rò rỉ và đưa ra tuyên bố: “Hình ảnh dường như đã được chụp ngay trong rạp và được chia sẻ tràn lan trên mạng. Công ty sẽ xóa chúng ngay khi phát hiện và nhận báo cáo về tình trạng truyền bá này. Việc chụp và chia sẻ ảnh trong rạp là hành động trái pháp luật. Chúng tôi sẽ không dùng hành động pháp lý bây giờ nhưng đang lên kế hoạch kiện nếu hoạt động bất hợp pháp này cứ tiếp tục xảy ra”.
Cảnh 18+ của Kim Soo Hyun và Sulli gây sốt khi bị rò rỉ - ảnh 1
Phân đoạn 18+ giữa hai diễn viên bị lan truyền với tốc độ chóng mặt
Một nguồn tin từ Real tiết lộ với trang Sports Josoen: “Rất nhiều người tò mò về nhân vật có hai nhân cách của Kim Soo Hyun và cảnh cởi bỏ xiêm y của Choi Jin Ri (tên thật của Sulli) trong bộ phim. Và bởi vì các cuộc tuyên truyền trước đó của tác phẩm toàn xoay quanh hai đề tài trên nên đã khiến hành động chụp ảnh phim trong rạp như thế này diễn ra. Chúng tôi chưa tìm được người nào đã quay và chụp lại tác phẩm. Công ty sản xuất đã cảnh báo về việc trái pháp luật này và họ sẽ kiểm soát tình hình cũng như tìm kiếm thủ phạm…
Được biết, tại Hàn Quốc, quay và chụp ảnh trong rạp chiếu phim là hành động vi phạm bản quyền và có thể phạm tội hình sự nếu bị bắt.
Real hiện đang công chiếu tại các rạp ở Hàn Quốc và các hình ảnh lẫn video cảnh “trần trụi” của hai nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.
kimsoohyunsulli-mstar-01
Kim Soo Hyun và Sulli trong một cảnh quay của Real

YU
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *