Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Chữ “Tình” trong Hot boy nổi loạn 2 khiến người xem dễ đồng cảm

Sau một tuần công chiếu, “Hot boy nổi loạn 2” nhận được cơn mưa khen chê trái chiều. Đồng thời dù phải đọ sức với “người Sói Logan” nhưng “Hot boy nổi loạn 2” vẫn đứng thứ 2 tại tất cả các rạp chiếu. Những ngày qua, các facebooker và những blogger vẫn liên tục đóng góp những ý kiến cá nhân nhận xét đa chiều về “Hot boy nổi loạn 2”. Với sự trở lại lần này, “Hot boy nổi loạn 2” hoàn toàn bật lên được sự chân thật, đau đớn và rất đời, bởi không phải bộ phim nào cũng nhất định phải tráng lệ, phải hoa mỹ

Đến cả các nghệ sĩ nổi tiếng, từ các sao như ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng,… tới ca sĩ Phương Thanh, MC Trấn Thành, ca sĩ Dương Triệu Vũ,… đều có những ý kiến đóng góp, phê bình cho bộ phim

Dam

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “CHÂN THÀNH là điều mình cảm được khi đạo diễn đặt nó rải rác đều suốt bộ phim một cách vô tình hay hữu ý… Chữ TÌNH trong phim khiến người xem dễ dàng đồng cảm và vào cuộc dù đó là những cuộc tình rượt bắt rối nùi cả đám hay những cái vuốt ve và lòng trắc ẩn của một kẻ đứng đường phủ đầy sương gió và cay đắng dành cho một chú chó hoang !?? Tôi tin những nghiệt ngã, những vùi dập, khốn nạn của cuộc đời đã giáng xuống đầu những thân phận kia là có thật ! Thậm chí còn hơn thế nữa…”

FB mr Dam

Dòng chia sẻ của Mr Đàm trên facebook của mình

IMG_5521

Ca sĩ Hồng Nhung: “Phim hay với câu chuyện không bỡn cợt, hé ra mảnh nhỏ của những cuộc đời ngay trong lòng phố, bên lề xã hội, tranh đấu để tồn tại, bán hết những gì có thể…, với có khi cả cái chết gần kề, nhưng sâu thẳm vẫn ôm ấp giấc mơ YÊU và tìm về cái kết LƯƠNG THIỆN…”

FB MC Tran Thanh

MC Trấn Thành tuy chỉ review đơn giản nhưng lại vô cùng xúc tích: “Thật… thật ơi là thật!!! Nói chung là hay. Các bạn nên xem! Ủng hộ! Chịu! Dạo này bác Đãng làm phim lên tay quá!!!”

BIL_8067

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: “Vẫn phục bạn Vũ Ngọc Đãng với những hình ảnh đẹp của đời sống lao động và làng quê… Cặp đôi Trung Dân – Lê Hoá vui, hay, chân thật và được nhiều đồng cảm phần lớn của nhân dân. Anh Trung Dân đã quá tuyệt góp phần tạo nên có lẽ vai diễn đi vào lòng người nhất trong sự nghiệp mợ Lê Hoá. Cuối cùng phim này mình cảm động chảy nước mắt vài lần”.

FB DD Nguyen Quang Dung

Dòng chia sẻ chân tình của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho đồng nghiệp Vũ Ngọc Đãng

16997742_805610086282134_2998404174934111497_n

Ca sĩ Dương Triệu Vũ: “Cuộc sống vốn dĩ thờ ơ với nỗi đau của từng người, chỉ mình và người thân nhất mới hiểu được rõ ràng nhất.. nên đừng mong chờ ai hiểu dùm mình. Chuyện làm lại cuộc đời là có thể, nếu mình chịu tha thứ cho bản thân và chấp nhận sự thay đổi… Dù bạn có cảm nhận thế nào thì đây cũng là một phim đáng xem, đáng để hiểu được về những mãnh đời nghiệt ngã như bao nhiêu người khác…”

Như lời chia sẻ từ Facebook của Anh Quân Ngô: “Con người trong mọi thời điểm thì cái quan trọng nhất là họ tìm được một chỗ dựa: chỗ dựa của Lam là chú chó Tim, là một tia mỏng manh hi vọng rằng sẽ tìm ra Khôi vào một ngày không xa. Lam bình yên với lựa chọn của mình, để sống mà không hối tiếc, để đấu tranh cho sự sinh tồn của chính mình. Tôi tin rằng khi đã có cho mình một lối đi và một chỗ dựa, ai cũng bình yên và toại nguyện với chọn lựa của chính mình. Thật ra tôi vẫn mong chờ, lời thoại phim sẽ bớt đi, các diễn viên “diễn mà không diễn” nhiều hơn và cũng chẳng cần nói mà khán giả vẫn sẽ hiểu. Nó sẽ làm cho mỗi nhân vật của phim “sáng” hơn rất nhiều”.

FB Ga ga Gleeky

Dòng chia sẻ từ facebook của Gá Gá Gleeky

Hoặc những nhận định rất thật và xúc tích của bạn JI: “Hot boy nổi loạn 2 – Không hay, không dở, nhưng lại khiến ta nhớ: “Với nhiều điều chưa hoàn thiện như thế từ kịch bản chưa tới, biên tập phim lan man đến cả những yếu tố phụ trợ như âm nhạc còn thiếu đầu tư thì điều gì lại khiến “Hot boy nổi loạn 2” trở thành một trong những bộ phim Việt khiến ta ‘vấn vương’ như thế cho đến cảnh phim cuối cùng, chú chó hoang tìm Lam khắp khu chợ và chạy đến trước căn nhà trọ đợi ‘chàng chủ hờ’ khiến một số khán giả bật khóc? Đó chính là… cảm xúc. Thứ cảm xúc “melodrama” mà rất lâu rồi ít có phim điện ảnh Việt nào tạo được, tuy không cao trào bằng nỗi buồn như xát muối vào tim như chuyện thằng Cười, cô gái điếm và con vịt ở phần 1, nhưng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng biết cách làm thế nào để ‘kết thúc’ mớ bòng bong bi kịch không có ngày mai trong cuộc đời bế tắc của Lam, dù có hơi…tàn nhẫn. À không, rất tàn nhẫn nhưng chắc chắn chúng ta sẽ nhớ mãi.”

Hot boy nổi loạn 2 vẫn đang tiếp tục được công chiếu trên toàn quốc tại các cụp rạp

ANH ĐỖ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *