Apple bắt tay với Dwayne Johnson sản xuất phim “bom tấn”

Việc Apple bắt tay cùng ngôi sao Hollywood Dwayne Johnson đang nổi có biệt danh “The Rock” khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”.

Apple bắt tay với ngôi sao hành động The Rock để sản xuất phim
Apple bắt tay với ngôi sao hành động “The Rock” để sản xuất phim

Ngôi sao Dwayne Johnson (biệt danh “The Rock”) mới đây đã hé lộ rằng anh sẽ cùng Apple cùng hợp tác trong một bộ phim ngắn sắp tới xoay quanh tính năng trợ lý ảo Siri trên các hệ máy iPhone, iPad.

Theo đó, bộ phim nhiều khả năng sẽ có tên là “The ROCKxSIRI, Dominate the Day”, và được phát sóng trên kênh YouTube của Apple.

Mặc dù việc các nhà sản xuất bắt tay cùng ngôi sao Hollywood nhằm “đánh bóng” tên tuổi cho cả hai là một điều dễ dàng bắt gặp trong điện ảnh Mỹ, tuy nhiên sự kết hợp giữa hai cái tên là Apple và Dwayne Johnson vẫn khiến các tín đồ iPhone cũng như mê phim hành động phải “đứng ngồi không yên”.

Theo như “The Rock” mô tả trên trang Twitter của anh, đây sẽ là một bộ phim “lớn nhất”, “ngầu nhất”, “điên rồ nhất”, và cũng “hài hước nhất”, đồng thời có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Dự án khá bất ngờ này được cho là bước chạy đà cho sự kiện ra mắt bộ loa thông minh mang tên HomePod, được xây dựng dựa trên các tính năng của trợ lý ảo Siri và cạnh tranh cùng Amazon Echo, Google Home.

Hiện vẫn chưa rõ ngày chính thức bộ phim sẽ được phát sóng, tuy nhiên nhiều tờ báo nước ngoài đưa tin bộ phim sẽ trình chiếu trailer trên kênh YouTube của Apple vào ngày hôm nay (24/7), qua đó hé lộ thời gian chính thức nó sẽ được “lên sóng”.

Trước đó, Apple cũng từng sản xuất dạng phim ngắn nhưng đầu tư công phu với thành quả là bộ phim “Détour” do đạo diễn người Pháp Michel Gondry phụ trách.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *