Mai Ngô gây sốt với clip cover “Mơ Trên Mây”

Gần đây, Mai Ngô liên tục xuất hiện trong nhiều dự án âm nhạc của các ca sĩ trẻ, cô được khán giả đặt cho danh hiệu không-thể-đúng-hơn: “Gương mặt MV”.

Có thể thấy, sau khi “gây bão” và rời The Face, Mai Ngô liên tục làm mới hình ảnh bản thân qua hàng loạt hoạt động cá nhân. Ngoài lĩnh vực người mẫu, Mai Ngô còn tham gia làm diễn viên khách mời cho nhiều MV, gần đây nhất là MV đang gây sốt trong cộng đồng mạng: “Mơ Trên Mây” của Suni Hạ Linh – Mr.T.

hinh-1

Hình ảnh Mai Ngô xuất hiện trong MV Mơ trên mây

hinh-3

Kể từ sau cuộc thi The Face, Mai Ngô liên tục được mời vào trong các MV của các ca sĩ

Chưa dừng lại ở đó, gần đây Mai Ngô bất ngờ xuất hiện ở buổi Audition khu vực Hà Nội của “So You Think You Can Dance” mùa 5. Bài nhảy của Mai Ngô được chính biên đạo John Huy dàn dựng và được trình diễn ở phần đầu buổi casting.

hinh-4

Gần đây Mai Ngô bất ngờ xuất hiện tại Thử thách cùng bước nhảy mùa 5

hinh-5

Hình ảnh Mai Ngô cover clip Mơ trên Mây

Không chỉ nghiêm túc thực hiện các hoạt động nghệ thuật, cô nàng còn rất siêng tương tác với fan qua trang Facebook cá nhân, thường xuyên livestream tám xuyên màn đêm, cập nhật trạng thái Facebook và bình luận rôm rả cùng fan.

Thứ ba vừa qua, fan hâm mộ thích thú khi Mai Ngô tung clip nhảy “Mơ Trên Mây” siêu chất trên fanpage của mình. Món quà dễ thương này khiến fan được dịp sướng mắt, đã tai khi chiêm ngưỡng vũ đạo cực chất của Mai Ngô.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *