Những khoảnh khắc “siêu khủng” tại Diamond Show

Mặc dù đã từng tổ chức các liveshow lớn tại Hà Nội như: Thương Hoài Ngàn Năm”, “Người Tình”, “Số Phận”…Nhưng với “Diamond Show” lần này, Mr Đàm và Đạo diễn Trần Vi Mỹ một lần nữa muốn chinh phục khán giả Thủ Đô nói chung và cả những tai nghe khó tính nhất, thách thức chính mình để vượt qua những dấu ấn đã làm được trước đó.

Sau hai đêm diễn quá thành công tại Tp. HCM, giọng Tan Vỡ hoàn toàn tự tin bởi với khán giả Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung, thương hiệu Mr Đàm, Công ty Tiếng Hát Việt cùng cái tên của đạo diễn Trần Vi Mỹ đã được bảo chứng qua rất nhiều chương trình.

2l9a8166

Với Diamond Show, Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã dồn toàn bộ tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ nhất cho từng tiết mục

2l9a6345

Một live show đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động ca hát không biết mệt mỏi

2l9a6056

Và chắc chắn rằng Mr Đàm vẫn chưa muốn dừng lại khi còn rất rất nhiều khán giả vẫn mong muốn được nghe, được nhìn thấy anh hát và quậy tưng bừng cùng khán giả

Với “Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh. Chương trình sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích. Tất cả các ca khúc đều được khoác chiếc áo mới với sự cộng tác của 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: nhạc sỹ Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh và Tâm Vinh.

2l9a8175

Có thể nói đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời làm nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng

2l9a8295

Với trailer gói gọn trong vòng gần 2 phút, Đàm Vĩnh Hưng đã cho thấy sự đầu tư công phu và chịu chơi của mình như thế nào trong Diamond Show lần này

Hiện tại, tất cả các trang thiết bị đã được vận chuyển hơn 90% từ Tp Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ekip của Mr Đàm cũng đã có mặt tại Thủ Đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu-hậu đài.

Khán giả có thể mua vé tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc khách sạn Sen Vang số 39 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: 093 140 5995.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *