Toàn cảnh hôn nhau của Isaac trong ca khúc “Ta hứa sẽ nhận ra”

Với giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo của tiếng violon, guitar và sáo, cùng ca từ da diết, giản dị nhưng không đơn điệu, chan chứa tình cảm, và đặc biệt qua sự thể hiện của giọng ca Lê Cát Trọng Lý,  khiến khán giả cảm được sự yên bình, tình yêu trong sáng nồng nàn của hai người. 

_DSC6916-1

“Ta hứa sẽ nhận ra” là sáng tác mới của nhạc sỹ- ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, bài hát được sáng tác dành riêng cho phim qua giọng ca của chính nhạc sĩ

IMG_6905-1 copy

Ca khúc nói lên tình yêu và sự hi sinh của Thái Tử và Tấm, về một mối tình luân hồi chuyển kiếp, vẫn mãi bên nhau không rời, vì một lời hứa bên nhau trọn đời.

IMG_6569

Music Video “ Ta hứa sẽ nhận ra” là những hình ảnh lãng mạn bên nhau của Thái Tử ( do Isaac thủ vai) và Tấm ( do Hạ Vi đảm nhận) trong phim , đặc biệt là cảnh nụ hôn của Thái Tử và Tấm trong vườn Thượng Uyển cùng những hình ảnh đẹp hùng vĩ trong phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể”.

IMG_6601

Khán giả đi xem phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” tại rạp rất ấn tượng ca khúc “ Ta hứa sẽ nhận ra” qua sự thể hiện của Lê Cát Trọng Lý  khi nhạc vang lên vào cuối phim. 

IMG_5905

“Ta hứa sẽ nhận ra” là sáng tác mới của nhạc sỹ- ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, bài hát được sáng tác dành riêng cho phim qua giọng ca của chính nhạc sỹ. Ca khúc nói lên tình yêu và sự hi sinh của Thái Tử và Tấm, về một mối tình luân hồi chuyển kiếp, vẫn mãi bên nhau không rời, vì một lời hứa bên nhau trọn đời.

“ Ta hứa sẽ nhận ra” của Lê Cát Trọng Lý là ca khúc nhạc phim chính thức của phim “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể “ sau “ Bống Bống Bang Bang” do nhóm 365 thể hiện ra mắt trước đó để quảng bá cho phim.

“Ta hứa sẽ nhận ra, Ta đã yêu nhau từ lâu
Ta hứa sẽ tìm nhau, đến vạn muôn kiếp sau, đã vạn muôn kiếp trước, sẽ vạn muôn kiếp nữa..
Đến bao giờ, thế gian ngừng…”

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *