Sau Thu Minh, đến lượt Bằng Kiều truyền lửa cho thí sinh Vietnam Idol

(Mstar) – Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế dài hơi tại Việt Nam, ngoài những lời tư vấn và góp ý chuyên môn, sự tận tâm và nhiệt huyết của ca sĩ Bằng Kiều trong việc hướng dẫn cho từng thí sinh, đã tạo nguồn động lực lớn, giúp các thí sinh ngày càng tự tin và hoàn thiện hơn qua mỗi vòng thi.

Ba Duy cham chu lang nghe huong dan tu CS Bang Kieu (3)

Đánh giá về top 9, nam ca sĩ cho biết: “Đến thời điểm này,Hầu hết là những gương mặt mới nhưng điều đặc biệt là, mỗi thí sinh trong top 9 đều sở hữu một màu sắc âm nhạc riêng, không bị nhạt nhoà hay giống nhau.”

Bang Kieu huong dan cho Thao Nhi (1)

Trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho top 9 chuẩn bị cho Gala 2 với chủ đề “Top hits”, nam ca sĩ cho biết: “Top 9 đều có những màu sắc riêng biệt nên qua buổi tập, điều đáng mừng là các em đã biết đưa cái riêng của mình vào bài hát. Không bàn đến chuyện hay hơn hay dở hơn, điều quan trọng là cách truyền tải tinh thần và tình cảm sẽ khác đi so với bản gốc. Đó mới là điều quan trọng để khán giả chờ đợi và theo dõi chương trình”.

Bang Kieu huong dan cho Viet Thang (1)

CS Bang Kieu  (4)

CS Bang Kieu (3)

CS Bang Kieu hut thuoc lao trong gio giai lao (4)

Bằng Kiều thư giãn với chiếc điếu cày quen thuộc

Janice Phuong lang nghe huong dan tu GK Bang Kieu (1)

Janice Phương

Minh Tri lang nghe CS Bang Kieu huong dan (1)

Minh Trị

Thao Nhi

Thảo Nhi

Tra My (2)

 

Trà My

 

Bước qua mỗi vòng thi, sự đòi hỏi và yêu cầu cao hơn dành cho các thí sinh là điều tất yếu. Dù vậy, bằng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành giải trí, nam ca sĩ đã chỉ ra thế mạnh và điểm yếu, đặc biệt luôn khuyến khích các thí sinh thể hiện hết mình trên sân khấu để lôi cuốn khán giả vào câu chuyện âm nhạc của riêng mình. “Để có sự bứt phá, các thí sinh cần phải có sự nghiêm túc và khao khát cống hiến.”, ca sĩ Bằng Kiều dành lời khuyên cho thí sinh.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *