Phương Thanh thông báo Minh Thuận đã tỉnh hẳn, sức khỏe đang tiến triển tốt

(Mstar) – Với tình hình sức khỏe tiến triển tốt, Minh Thuận đã được chuyển sang khoa dưỡng bệnh và điều trị.

Sau nhiều ngày sức khỏe yếu dần và khiến người nhà vô cùng lo lắng thì hôm qua Minh Thuận đã tỉnh hẳn và đang tiến triển rất tốt. Người nhà tiết lộ, từ khi gặp được người thân nam ca sĩ đã khoẻ nhiều và rất tỉnh táo.

Theo một nguồn tin thân cận, hiện tại Minh Thuận đã được chuyển sang phòng dưỡng bệnh và điều trị chứ không còn nằm trong phòng săn sóc đặc biệt. Người này còn nhấn mạnh bác sĩ không cho phép bạn bè thăm bệnh lúc này mà muốn Minh Thuận có thời gian nghỉ ngơi.

photo-1-1472921272716-43-2-348-600-crop-1472921497575

Trên trang cá nhân Phương Thanh cũng chia sẻ thông tin này: “Thành thật xin lỗi các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp về chuyện đến thăm Minh Thuận. Đây là yêu cầu của các bác sĩ trong bệnh viện chứ gia đình và Chanh cũng rất muốn mọi người vào thăm Minh Thuận. Vì tình cảm đồng nghiệp anh em quá lớn. Hiện tại chỉ có duy nhất gia đình ruột là được ở bên Minh Thuận… Hạn chế tất cả để giữ sức khoẻ Minh Thuận… Hôm qua có hẹn để Cẩm Ly, Thu Minh và 2 nguời nữa vào thăm nhưng cuối cùng Chanh cũng đành phải xin lỗi… Mong báo chí – đồng nghiệp thông cảm”.

phuongthanh4

Người nhà Minh Thuận cũng mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này: “Mong các anh chị em bạn bè nghệ sĩ, đồng nghiệp và các anh chị phóng viên nhà báo vui lòng khoan hãy vào gặp để tránh cho anh Thuận xúc động ảnh hưởng sức khỏe. Khi mọi việc gia đình sắp xếp ổn thỏa sẽ để bạn bè đến thăm. Kính mong mọi người hãy thông cảm và chia sẻ hoàn cảnh gia đình lúc này”.

Hoàng Ca
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *