Noo Phước Thịnh mang hàng loạt Hit lên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy

Dù bận rộn chạy nước rút cho chương trình riêng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian tái ngộ Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11, chủ đề Cảm xúc. Trở thành nhân vật chính trong chương trình với mini show gồm 5 ca khúc đình đám: Hold me tonight, Giã từ trong cơn mưa, Giá như, Cause I love you, Wanna stay in love. Trong đó, ca khúc hit gây bão thành công nhất của Noo Phước Thịnh đó là Cause I love you đã đạt đến con số trên 80 triệu lượt nghe trên mạng.

Để mang lại một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đến cho khán giả truyền hình, Noo Phước Thịnh đã đầu tư những bộ trang phục được thiết kế riêng thật ấn tượng và bắt mắt.

noo-phuoc-thinh-41

Noo Phước Thịnh mang đến chương trình những bộ trang phục bắt mắt

noo-phuoc-thinh-32

Anh chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết trong trang phục một cách chỉnh chu

Bên cạnh đó, anh còn tích cực tập luyện vũ đạo và phối hợp thật nhuần nhuyễn với vũ đoàn để sẵn sàng bùng nổ trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng này.

noo-phuoc-thinh-17

Phối hợp tập luyện vũ đạo cùng vũ đoàn hết sức nghiêm túc

noo-phuoc-thinh-18

Tập dượt kỹ lưỡng cho từng động tác và từng tiết mục của mình

Năm 2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Noo Phước Thịnh bởi anh có những thành tựu lớn trong sự nghiệp như trở thành quán quân Hòa âm ánh sáng, làm huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí và gần đây nhất là được mời tham gia trình diễn tại Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh đã có một phần trình diễn hoành tráng và độc đáo tại Asia Song Festival 2016 diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng 10 vừa qua. Anh đã khiến khán giả Việt vô cùng tự hào cũng như làm cho tên tuổi của mình được biết đến trong mắt bạn bè quốc tế. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn được một trang tin Hàn Quốc ví như “Bi Rain của Việt Nam”.

noo-phuoc-thinh-38

Có thể nói đây là khoảng thời gian gần như là bận rộn và quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay khi nam ca sĩ đang dồn hết sức để tập trung cho live concert đầu tiên và lớn nhất sau 8 năm ca hát của anh tại SVĐ Quân khu 7 sắp tới

Ngoài minishow dành riêng cho Noo Phước Thịnh, Âm Nhạc & Bước Nhảy với chủ đề Cảm xúc còn giới thiệu đến khán giả những bản hit đang được yêu thích trong thời gian qua như Đồng ý nha – Huy Nam – Bảo Kun, Liên khúc: Chia tay trong mưa – Tình 2000 – Trống vắng, Con cò do ca sĩ Phương Thanh thể hiện, Feel the beat – Cao Thái Sơn, Đếm ngày xa em – Only C- Lou Hoàng, Cinderella – Hoàng Yến Chibi, When I cry – Dương Triệu Vũ, Chiến binh – Chí Thiện, Soft love – Đào Bá Lộc, Em còn yêu – Phương Trinh Jolie, Hãy nói yêu em – Nhóm Mây Trắng, Người đổi thay – Lưu Minh Tuấn, Lỗi do em – Miko Lan Trinh, Đời tôi là của tôi – Hồ Việt Trung.

Chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11 chủ đề Cảm xúc do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 5-11 trên VTV9.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *