Ngọc Trinh hở bạo khiến Vân Sơn liên tục xuýt xoa

(Mstar) – Tuần này, “Kỳ Phùng Địch Thủ” sẽ là cuộc tái xuất và lột xác của 3 nghệ sĩ: Andrea “An Tây”, Võ Minh Lâm và Diễm My 9x.

Andrea “An tây” tái xuất truyền hình – Ngọc Trinh thú nhận “Andrea & Diễm my 9x chặt nát nhan sắc” của mình

Người chơi đầu tiên của “Kỳ Phùng Địch Thủ” tập 5 chính là Andrea “An Tây”. Suốt một thời gian dài không hoạt động nghệ thuật và gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, đây là lần đầu tiên nàng mẫu Tây trở lại trên sóng truyền hình. Trong trang phục da bụi bặm, Andrea cho biết mình sẵn sàng “quậy tới bến” và tự tin đáp trả những chiêu trò “khích tướng” của MC Vân Sơn. Được biết, Andrea sẽ “dùng” chính chủ nhà Vân Sơn để làm đạo cụ cho một tiết mục dự thi của mình.

IMG_3215 (1024x683)

Trước nhan sắc của Ngọc Trinh, Andrea cũng phải thốt lên: “Em là con gái mà còn mê chứ nói gì đàn ông”.

IMG_4008 (1024x683)

Sức hút mãnh liệt của Ngọc Trinh khiến Vân Sơn khen hoài không ngớt

 

IMG_4084 (1024x683)

Nóng không kém người mẫu Andrea chính là nữ diễn viên Diễm My 9x. Luôn tạo được ấn tượng sâu đậm với hình ảnh kiêu kỳ và sang trọng, Diễm My tâm sự cô rất run khi tham gia “Kỳ Phùng Địch Thủ”.

IMG_7620 (1024x683)

 

Ngọc Trinh cám ơn ba má vì đã sinh ra mình đẹp – tiết lộ bí quyết giữ dáng

Thế nhưng Ngọc Trinh vẫn rất tự tin về nhan sắc của mình. Ở phần mở đầu, chỉ vì Vân Sơn gọi nhầm: “Vòng eo 65” mà nữ hoàng nội y đã giận dỗi không chịu ra sân khấu. Trêu ghẹo Ngọc Trinh nhưng chính Vân Sơn đã phải công nhận: “Em nóng như một đốm lửa”. Ngọc Trinh cho biết đó là điều đương nhiên vì vai trò của cô là “thổi lửa” cho không khí của chương trình.

 

IMG_4160 (1024x683)

Võ Minh Lâm “thả thính” các sao nữ – Vân Sơn thao thức vì ngọc trinh

IMG_4062 (1024x683)

Khách mời cuối cùng của tập 5 là nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh thường thấy, Võ Minh Lâm xuất hiện cool ngầu và liên tục “thả thính” các nghệ sĩ nữ.  Vừa ra sân khấu, Võ Minh Lâm đã chạy đến ôm chầm lấy Ngọc Trinh và xoay vòng. Võ Minh Lâm nói với Vân Sơn rằng: “Ôm Ngọc Trinh xong em hồi hộp quá”. Về phía Ngọc Trinh, nữ cổ động viên không ngần ngại gọi Võ Minh Lâm chính là “Hot boy” của chương trình.

“Kỳ Phùng Địch Thủ” tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (03/09) trên HTV7.

Hoàng Ca
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *