Isaac, Hồ Ngọc Hà toát mồ hôi tập luyện cho Diamond Show

Những ngày vừa qua, Mr Đàm và ekip đã liên tiếp có những ngày tập luyện với ban nhạc, ráp sân khấu và chạy đường dây tại Nhà hát Hòa Bình để chuẩn bị cho liveshow “Diamond Show” sẽ được diễn ra vào hai ngày 1 và 2 – 10 tới đây.

Càng cận kề ngày công diễn, không khí làm việc của Mr Đàm và ekip càng khẩn trương. Các công đoạn cho liveshow 12 tỷ đồng của giọng ca Tan Vỡ đến thời điểm hiện tại đã gần như hoàn thành. Anh liên tiếp có những ngày làm việc cùng cộng sự cũng như tập luyện cùng các nghệ sỹ khách mời đến tận khuya.

Thời gian không còn nhiều, chính vì thế Mr Đàm đã phải tập luyện ngày đêm

Hôm qua, nam ca sỹ đã có buổi tập cùng Isaac. Có mặt tại Nhà hát Hòa Bình, cựu thành viên của nhóm 365 ăn vận trẻ trung với quần Jean áo pull. Trong khi đó, Mr Đàm diện cây Jean trông rất khỏe khoắn. Cả hai đã có những trao đổi trực tiếp ngay trên sàn diễn cho tiết mục của Isaac, đích thân Mr Đàm góp ý, chia sẻ với Isaac về phần trình diễn của mình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

_tps7813

Mr Đàm trực tiếp hướng dẫn Isaac trong tiết mục

_tps7794

“Thái Tử” Isaac mang cả thể thao lên sân khấu

_tps7799

Mặc dù thời gian diễn dầy đặc, thế nhưng Isaac vẫn giữ phong độ của mình cho tiết mục

_tps7823

Mồ hôi đã thấm ướt chiếc áo của Isaac sau khi tập luyện xong tiết mục của mình

_tps7698

Siêu mẫu Xuân Lan cũng có mặt, cô là người phụ trách phần cat-walk & trình diễn cho một nhóm người mẫu trong một tiết mục của “Diamond Show”

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại nhà hát Hoà Bình vào sáng hôm qua, cô cũng có lịch ráp sân khấu và tập luyện cùng với vũ đoàn. Nữ ca sỹ diện cây đen với thiết kế thoải mái nhưng vẫn rất sang trọng.

Hồ Ngọc Hà nhanh chóng bước vào tập luyện cho tiết mục của mình

Cả hai đã có sự tập luyện rất ăn ý với nhau

_tps7968

Cũng trong buổi tập, con nuôi của Mr Đàm cũng có mặt bất ngờ để ủng hộ tinh thần cho Anh

_tps8054

Hiện tại, tất cả các trang phục, phụ kiện cũng như những “đồ chơi” độc đáo nhất của “Diamond Show” đã được yên vị và sắp xếp một cách khoa học tại phòng chứa đồ của Nhà hát Hòa Bình.

Những hoạ tiết trang trí cho trang phục

Những đôi giày được bọc lại và sắp xếp ngay ngắn

Rất nhiều trang phục theo từng tiết mục được sắp xếp theo thứ tự

Việc vận hành hơn 600 phục trang, 130 vũ công thực sự là một thách thức đối với ekip. Chính vì thế, quãng thời gian tập luyện và tập kết trước chương trình là rất quan trọng để sắp xếp các chi tiết thành một tổng thể các mắt xích để vận hành trơn tru.

Diamond Show sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h ngày 1 và 2 – 10 – 2016 tại nhà hát Hoà Bình và ngày 15 – 10 – 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội)

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *