Hoàng Tôn : “WePro đã có kế hoạch sẵn” và 7 triệu lượt xem trong 2 ngày.

(Mstar) – Mới đây nam ca sĩ Hoàng Tôn đã đưa ra những nguyên nhân tại sao lại có sử trùng hợp giữa”Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng MTP và ca khúc “We don’t talk anymore” của ca sĩ Charlie Puth.

Theo tác giả của “Để em rời xa” thì sự trùng hợp các vòng hòa thanh đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ e-kip sản xuất WePro. Có thể thấy kế hoạch ra MV “Chúng ta không thuộc về nhau” đã bứớc đầu thành công lớn khi chiến dịch quảng bá khá rầm rộ. Tạo hẳn một sân khấu hoành tráng chỉ để ra mắt một bài hát dài 4 phút cùng với 15 phút trình diễn. Sau đó là tạo sóng dư luận về hình ảnh MV trùng lắp với rất nhiều các MV nhạc Hàn quốc khác, Cộng đồng mạng nói vui là MV “Cosplay” của Sơn Tùng.

Kết quả là “Chúng ta không thuộc về nhau” xuất hiện đầy trên mạng xã hội và hơn 7 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của Sơn Tùng MTP chỉ trong 2 ngày sau khi MV này ra mắt.

IMG_2376.JPG

Riêng về phần âm nhạc thì vẫn chưa có hồi kết là đạo hay không đạo. Rất nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ cũng khẳng định là rất giống nhau giữa “Chúng ta không thuộc về nhau” và “We don’t talk anymore”. Tuy nhiên vẫn chưa ai biết thế nào là “Đạo nhạc”. Điều mà dư luận đang chia phe ủng hộ Sơn Tùng và chỉ trích nam ca sĩ “buông đôi tay nhau ra”.

Có lẽ đây vẫn là một câu hỏi còn bỏ lửng cho những ai đang quan tâm, đặc biệt là người yêu nghệ thuật.

hoang ton

“Mình đang băn khoăn là tại sao ca khúc này cũng sử dụng vòng hòa thanh của We don’t talk anymore, thậm chí còn sử dụng cả tiếng guitar thùng như bản gốc của Charlie Puth, thì không ai buồn ném đá và tố cáo?

Ý mình muốn nói ở đây là có cả trăm bài hát có cùng vòng hòa thanh, tại sao chỉ một ca khúc bị ghép vào mác “đạo”?

Các bạn có cảm thấy có điều gì đó sai sai khi MV của Sơn Tùng lại có quá nhiều điểm giống với các MV khác (trong khi họ thừa sức làm khác đi) không?

Phải chăng tất cả những ồn ào 2 ngày vừa qua được tạo ra là có chủ đích?

Chúng ta hãy cùng chờ xem…ahihi”

hoang ton1

“Luôn luôn đẹp…luôn luôn gây tranh cãi…nhưng không thể phủ nhận độ HOT của ST mỗi lần trở lại…số lượng views quá khủng cho một MV Việt! Chúc mừng ê kíp Wepro!!!”

Hoàng Ca
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *