Hà Hồ mất 17 tiếng đồng hồ cho Album Love Songs 3

(2startv) – Sau 14 tiếng thu âm trực tiếp cùng 9 nhạc công của ban nhạc Hoài Sa, Hồ Ngọc Hà dành thêm hơn 3 tiếng nữa để tự thu bè cho Album Love Songs Collection thứ 3 của mình mang chủ đề Gửi Người Yêu Cũ.

Love Songs là một thương hiệu album nhạc Hồ Ngọc Hà đã thực hiện trước đây với các chủ đề: Nơi em gặp anh, Vẫn trong đợi chờ… Sau đó, vào đầu năm 2016, Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục mang thương hiệu này để thực hiện 2 đêm nhạc riêng tại TP.HCM và Hà Nội, thu hút hơn 2000 khán giả đến thưởng thức trực tiếp.

8u9a5676

Chính thành công lớn, hiệu ứng ấn tượng từ 2 đêm nhạc và đáp ứng theo yêu cầu của khán giả, Hồ Ngọc Hà & ê kíp bắt tay thực hiện thu live đồng bộ cùng ban nhạc cho album Love Songs lần này, điều này chưa từng thực hiện với 2 album Love Songs trước đây.

8u9a5677

Love Songs 3 chủ đề Gửi Người Yêu Cũ tập hợp những sáng tác của các nhạc sĩ chuyên viết ballad trữ tình, da diết như: Nguyễn Hồng Thuận, Thái Thịnh, Tiên Cookie, Vương Anh Tú… Ngoài những ca khúc từng trình diễn trong 2 đêm nhạc trước đây, album cũng có một số ca khúc mới, được sáng tác riêng cho album lần này như: Chạy theo lý trí, Chợt nhớ về anh, Gửi người yêu cũ… cùng 9 bài hát cover lại.

8u9a5718

Cùng với chất liệu âm nhạc nhẹ nhàng, da diết, bay bổng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau là giọng hát quyến rũ, tình cảm và xử lý tinh tế của Hồ Ngọc Hà. Cách hát của Hồ Ngọc Hà như kể chuyện, mỗi bài hát là một câu chuyện tình buồn được Hồ Ngọc Hà thả hồn và đầy thổn thức.

8u9a5872

Với hình thức thu live này, Hồ Ngọc Hà & ê kíp đã phải đầu tư kinh phí rất lớn từ việc thu âm tại studio Nhạc viện TP.HCM đến việc mời 9 nhạc công cùng tập trung làm việc 2 ngày liên tục, 1 ngày tập luyện cùng ban nhạc, 1 ngày thu âm.

8u9a5877

Ngoài âm nhạc được đầu tư đúng chuẩn mực, phần hình ảnh cũng được trau chuốt kĩ lưỡng. Vẫn trung thành với phong cách hình ảnh đời thường, gần gũi của thương hiệu album Love Songs, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Lê Minh Ngọc đã thực hiện những hình ảnh ngọt ngào, nữ tính và vô cùng quyến rũ.

8u9a5897

Album Love Songs Collection 3 – Gửi Người Yêu Cũ sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 28/09/2016, sau đó Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức 2 đêm nhạc giới thiệu album tại phòng trà TP.HCM (30/09) và Hà Nội (08/10).

Hoàng Ca

Hình ảnh: LÊ THIỆN VIỄN
Stylist: LÊ MINH NGỌC
Trang phục: NGUYỄN HOÀNG TÚ
Phụ kiện: CHRISTIAN LOUBOUTIN – FLORAL PUNK
Makeup: MỘNG HÙNG
Tạo mẫu tóc: PU LÊ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *