Đàm Vĩnh Hưng hé lộ 2 phút hậu trường tập luyện Diamond Show trước giờ G

Cận kề ngày diễn ra “Diamond Show”, ekip thực hiện chương trình và các nghệ sĩ vẫn tích cực tập luyện theo từng giờ từng phút để hy vọng sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả. Ngay trong buổi tập sáng nay, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ tung ra clip hậu trường dài gần 2 phút, ghi nhận lại một phần của sân khấu cũng như không khí tập luyện của Mr Đàm và các nghệ sỹ, cộng sự

Với video dài hai phút, khán giả hâm mộ sẽ phần nào được chiêm ngưỡng một phần của sự hoành tráng trong liveshow 12 tỷ đồng của Ông hoàng nhạc Việt, sẽ được khai màn vào ngày mai 1-10 và 2-10 tại Nhà hát Hòa Bình. Những ngày vừa qua, Mr Đàm cùng ekip hầu như ăn, ngủ tại sân khấu để hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho liveshow.

_tps8318

Không khí buổi tập nghiêm túc, hoành tráng bên cạnh sự tập trung cao độ

Với guồng tập luyện căng thẳng, nhất là sắp xếp cách thức vận hành của 130 vũ công và hơn 600 phục trang đã ít nhiều khiến ekip cảm thấy áp lực. Tổng Đạo Diễn Trần Vi Mỹ, trong lúc tập trung chỉ đạo cao độ không may bị ngã ngược từ trên sân khấu xuống, các cộng sự đã phải chườm đá và thực hiện các công đoạn sơ cứu để giúp anh bình phục

_tps8180

Những hình ảnh lung linh đã được hé lộ

_tps8289

Nhân vật chính Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn trong một trạng thái tươi tắn và sức khoẻ tốt nhất

Ngoài ra, ngay trong buổi tối hôm qua,  ca sĩ mắt nai Hồng Ngọc và ca sỹ Thanh Thảo cũng đã có mặt tại Việt nam để tham gia buổi tập luyện cùng Mr Đàm tại sân khấu Hòa Bình. Hồng Ngọc đáp chuyến bay từ Mỹ về vội vàng ghé Nhà hát Hòa Bình để kịp chạy với ban nhạc, cô ăn vận giản dị với quần Jeans áo pull. Búp bê Thanh Thảo trẻ trung với váy họa tiết ca-rô.

_tps8338

Hồng Ngọc là một ca sĩ có mối quan hệ rất thân với Mr Đàm, cả hai giống như anh em ruột thịt

_tps8403

Mặc dù mới đáp chuyến bay về tới, thế nhưng giọng ca mắt nai vẫn tươi tỉnh và thoải mái tập luyện cùng Đàm Vĩnh Hưng

_tps8405

Có thể thấy sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của cả hai khi tập luyện

_tps8372

Búp bê Thanh Thảo cũng đã tích cực hoàn thành tiêt mục của mình

_tps8360

Tranh thủ tự sướng với người bạn thân Hồng Ngọc

_tps8389

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng có mặt để hoàn thành tiết mục của mình

_tps8388

Bên cạnh Tuấn Hưng, Isaac và Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh Noo là một trong những “soái ca” hứa hẹn đem đến những màn biểu diễn bùng nổ trong liveshow.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *