Đàm Vĩnh Hưng “hẹn hò” Hồ Ngọc Hà lúc 2h sáng để tập hát

Nhằm chuẩn bị cho màn trình diễn của mình trong liveshow “Diamond Show”  được diễn ra vào ngày 1 và 2 -10 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình. Đàm Vĩnh Hưng đã bất chấp thời gian để tập luyện liên tục với các ca sĩ, mới đây Mr Đàm đã hẹn với Hồ Ngọc Hà để tập luyện cho tiết muc cả mình, vì cả hai đều có lịch diễn tối qua, đặc biệt Mr Đàm hát tại phòng trà tới hơn 1h khuya nên cả hai liền tranh thủ thời gian sau đó để luyện tập.

ha-ho_mr-dam-20

Có mặt tại buổi tập, Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà diện cây đen tôn lên vẻ khỏa khoắn, gợi cảm. Mặc dù đã rất khuya nhưng giọng ca Keep Me In Love vẫn xinh đẹp, tươi tắn và nhiều năng lượng. Mr Đàm mặc đơn giản áo sơ mi, quần Âu để luyện tập cho thoải mái.

ha-ho_mr-dam-1

Buổi tập còn có sự hiện diện của ca sỹ Thanh Hà và bạn trai của cô

Ca sỹ Dương Triệu Vũ, gương mặt khách mời trong “Diamond Show” cũng có mặt. Anh ngồi xem các đàn anh đàn chị luyện tập, Dương Triệu Vũ giúp mọi người ghi lại cảnh tập luyện bằng cách đóng vai phó nháy cho cả hội.

ha-ho_mr-dam-10 ha-ho_mr-dam-25

Đã kết hợp với nhau rất nhiều lần cho nên Hà Hồ và Mr Đàm không mấy khó khăn khi bàn bạc về bài vở.

ha-ho_mr-dam-8

Tiết lộ trong buổi họp báo trước đó, Mr Đàm bật mí rằng Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tiên hát lại một bài hit của anh

Một số hình ảnh tập luyện của Mr Đàm và Hồ Ngọc Hà

ha-ho_mr-dam-3

ha-ho_mr-dam-19

ha-ho_mr-dam-21

ha-ho_mr-dam-28

ha-ho_mr-dam-30

ha-ho_mr-dam-35

ha-ho_mr-dam-36

ha-ho_mr-dam-38

ha-ho_mr-dam-39

Chỉ còn vài ngày nữa, liveshow “Diamond Show” sẽ chính thức khai màn vào hai đêm 1 và 2-10 tại Nhà hát Hòa Bình. “Diamond Show” là liveshow Kỷ Niệm 20 Năm Ca Hát của Mr Đàm với chất liệu âm nhạc chính là những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích: những ca khúc nhạc pop, pop ballad, nhạc nhẹ. Đạo diễn Trần Vi Mỹ đóng vai trò Tổng đạo diễn cho liveshow lần này, chương trình có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Isaac. Sau hai đêm diễn ở Tp Hồ Chí Minh, “Diamond Show” sẽ Bắc tiến với đêm diễn duy nhất vào ngày 15-10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *