Bị tố “nhận vơ” sáng tác, “hot girl cover” Mờ Navie nói gì?

Một tài khoản facebook tên “Chim Sau” vừa lên tiếng tố cáo việc Mờ Navie “ăn cắp chất xám” khi nhận ca khúc mới “Điều em muốn nói” là do chính mình sáng tác.

Mới đây, một tài khoản facebook với tên gọi “Chim Sau” đã lên tiếng tố cáo “hot girl cover” Mờ Navie (tên thật Trần Hà My) “nhận vơ” ca khúc “Điều em muốn nói” do chính cô sáng tác vừa được phát hành trên mạng trong vài ngày qua.

Hot girl cover Mờ Navie bị tố nhận vơ sáng tác mới - Ảnh 1.

Tài khoản “Chim Sau” tố hot girl cover Mờ Navie tự nhận quyền tác giả ca khúc “Điều em muốn nói”

Cụ thể, trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” ngày 08/07 vừa qua, Mờ Navie đã thể hiện “Điều em muốn nói” và lên tiếng giới thiệu mình chính là tác giả của ca khúc này trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, tài khoản Chim Sau lại cho biết chỉ đồng ý cho Mờ Navie sử dụng ca khúc thông qua người phối khí Minh Ngọc, còn việc “hot girl cover” tự nhận ca khúc này do mình sáng tác là hoàn toàn sai sự thật.

Clip Mờ Navie nhận là tác giả của ca khúc “Điều em muốn nói” trên chương trình “Bữa trưa vui vẻ”

Cách đây ít phút, Mờ Navie đã “đáp trả” trên trang cá nhân bằng việc công bố những hình ảnh được cho là giấy tờ xác nhận quyền tác giả của ca khúc “Điều em muốn nói”. Liên lạc với Mờ Navie, cô chia sẻ không hề quen biết “Chim Sau”, cũng như đã có đầy đủ giấy tờ xác nhận đăng kí bản quyền ca khúc này. Khi được hỏi hoàn cảnh sáng tác cũng như thời điểm đăng kí bản quyền, Mờ Navie cho biết không muốn trả lời thêm vì cảm thấy không cần thiết.

Hot girl cover Mờ Navie bị tố nhận vơ sáng tác mới - Ảnh 3.

Hình ảnh giấy tờ xác nhận đăng kí ca khúc được Mờ Navie chia sẻ trên trang cá nhân

Về phía tài khoản “Chim Sau”, trên trang cá nhân của mình, cô cho biết hiện đang thu thập những bằng chứng để gửi đến luật sư, chứng minh cô mới chính là tác giả thật sự của “Điều em muốn nói”.

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *